Giỏ hàng
Dịch vụ tích hợp các hệ thống khác với Haravan

Dịch vụ tích hợp các hệ thống khác với Haravan

Dịch vụ tích hợp hệ thống Haravan và các hệ thống khác sẵn có của doanh nghiệp như ERP, Retail, quản lý kho….thông qua API.

Những trải nghiệm tuyệt vời hằng ngày trên môi trường internet của chúng ta gắn liền với khái niệm API. Tính kết nối hoàn hảo của API được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại, trong đó có lĩnh vực kinh doanh online. Ngày nay, người bán hàng có thể tự động hóa các đơn hàng bằng kết nối API, giúp công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Tại sao như vậy?

API và ứng dụng trong kinh doanh online

API là một khái niệm khá trừu tượng trong kỹ thuật lập trình. Nó là giao diện giữa phần mềm với phần mềm, hệ thống với hệ thống. Nó có thể giúp mọi thứ trên internet, bao gồm các phần mềm quản lí, trang mạng xã hội Facebook, Instagram, trò chơi, website…có thể kết nối, giao tiếp cùng nhau và tận dụng hoạt động của nhau, nó là cách duy nhất giúp những nhà phát triển ứng dụng, các ứng dụng, phần mềm, tích hợp với hệ thống của bạn.

Trong kinh doanh online, bạn có thể tích hợp API giữa website bán hàng của bạn với vô vàn những website/ứng dụng khác để việc vận hành trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Khi bán hàng online, đặc biệt là bán hàng đa kênh online trên nhiều website khác nhau và sử dụng nhiều hệ thống giải pháp hỗ trợ bán hàng như:

  • Website của bạn và những sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…
  • Website hệ thống của giải pháp quản lý bán hàng
  • Website hệ thống của giải pháp xử lý đơn hàng thương mại điện tử
  • Website hệ thống của giải pháp lưu kho
  • Website hệ thống của hãng vận chuyển

API giúp dữ liệu giữa website của bạn và tất cả các website trên kết nối lẫn nhau để các thao tác như đăng nhập, đẩy đơn, xử lý đơn hàng, vận chuyển,… chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hết thời tạo đơn thủ công

Khi kinh doanh online chuyên nghiệp, nhiều người bán có thể tạo 100 – 200 đơn hàng, thậm chí là hàng ngàn đơn mỗi ngày. Nếu số đơn hàng quá lớn được tạo thủ công trên website của hãng vận chuyển sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, chi phí lao động vận hành, dễ kể sai sót khi nhập thông tin đơn hàng và kéo dài thời gian vận chuyển, dẫn đến khách hàng không hài lòng hoặc nguy cơ hủy đơn hàng cao. Chỉ cần kết nối API giữa những kênh bán hàng của bạn và hãng vận chuyển, việc tạo đơn hàng loạt chỉ mất vài phút mà thông tin vẫn chính xác.

Hiện nay, hầu hết các hãng vận chuyển đều mở API và cho phép tích hợp API vào hệ thống của người bán để việc vận hành dễ dàng hơn. Lợi ích của việc kết nối API với hãng vận chuyển như sau:

  • Đẩy đơn hàng loạt: Bạn có thể tạo nhiều đơn hàng cùng một lúc và đẩy đơn chỉ bằng vài cú click nếu có kết nối API.
  • Đồng bộ dữ liệu đơn hàng và tự động cập nhật giữa website bán hàng và hãng vận chuyển.
  • Theo dõi đơn hàng và cập nhật thông tin trên nhiều kênh bán khác nhau chỉ bằng một hệ thống duy nhất.
  • Quản lý lịch sử đơn hàng.

Vì vậy, đừng bỏ qua việc kết nối API để đơn giản hóa quy trình vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379