Giỏ hàng
WEBSITE DOANH NGHIỆP

WEBSITE DOANH NGHIỆP

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Đẹp Và Nhanh Chóng

Tự tạo Website chuẩn SEO và dễ dàng quản lý

Thiết kế website chuẩn SEO

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Hỗ trợ việc marketing và kinh doanh online hiệu quả

Tối ưu hiển thị trên di động

Gần 40% người VIệt Nam đã sử dụng Smartphone để truy cập internet. Việc Website của bạn tối ưu hiển thị trên di động là tất yếu ngày nay.

Tạo Website nhanh với 300 giao diện sẵn có

Việc tự tay tạo một website mà không cần biết đến code chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với hơn 300 giao diện sẵn có dành cho mọi ngành hàng, tự chỉnh sửa theo nhu cầu của riêng bạn. Xem mẫu giao diện tại đây

Website tốc độ cao với băng thông không giới hạn

Tăng sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng bằng website có tốc độ truy cập cực nhanh. Và việc lưu trữ thông tin không giới hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí duy trì hiệu quả nhất.

Tự Thiết Kế Và Hoàn Thiện Website Doanh Nghiệp Của BạnThật Dễ Dàng Chỉ Trong 30 Phút

Tạo một website và dùng thử chỉ trong 30s

Haravan giúp bạn dễ dàng sở hữu website doanh nghiệp trong chốc lát. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại Haravan và dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày.


Chọn một giao diện website

Với 300 mẫu giao diện đẹp có sẵn giúp bạn dễ dàng lựa chọn giao diện phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện để tạo sự khác biệt. Xem mẫu giao diện tại đây

Tùy chỉnh theo sở thích của bạn

Đây thực sự là tính năng thú vị - làm một trang web của riêng bạn. Bạn có thể thay đổi thiết kế và thêm các nội dung khác nhau: từ văn bản, hình ảnh, nội dung, video… theo mô hình kinh doanh riêng của mình thật dễ dàng và nhanh chóng.

Thêm tên miền vào Website

Tên miền là một phần rất quan trọng của trang web. Bạn có thể sử dụng tên miền phụ tại Haravan hoặc thêm tên miền mới cho website của mình. Đừng lo lắng, Haravan sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn và cài đặt tên miền website phù hợp với doanh nghiệp của mình.


Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379