Giỏ hàng
3 cách trang trí website mùa Giáng Sinh

3 cách trang trí website mùa Giáng Sinh

Không phải tốn nhiều chi phí như trang trí các trung tâm thương mại để thay đổi diện mạo. Trang trí website mùa Giáng Sinh đơn giản, nhanh chóng, với 3 ứng dụng chuyên nghiệp dành cho website.

- Thay áo mới cho website hoà nhịp vào không khí Giáng Sinh sôi động không có gì là khó khi bạn đang sử dụng nền tảng website chuyên nghiệp của chúng tôi. Những ứng dụng này bạn có thể tìm thấy tại kho ứng dụng được cung cấp miễn phí.

Thay đổi logo mang màu sắc lễ hội

- Bạn có thể làm khách hàng cảm thấy ngạc nhiên thích thú khi thay đổi một logo mang đậm màu sắc lễ hội. Điều này giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với những website không có sự thay đổi. Đừng quên đồng bộ giao diện nền của bạn đã phả thêm không khí lễ hội vào website. Nếu như doanh nghiệp của bạn không có nhân lực sẵn cho phần design thì bạn có thể thử các trang cung cấp hình nền trực tuyến miễn phí. Với một chút biến tấu nho nhỏ, bạn có thể có ngay một logo mới để sử dụng.

- Để thay đổi logo ở website bạn vào trang quản trị. Truy cập vào mục giao diện, ở phần Thiết lập theme của mỗi theme trên Haravan đều có phần cho bạn tùy ý tải hình ảnh logo từ máy lên. Bạn chỉ cần đơn giản là chọn hình ảnh và lưu lại thay đổi.

Thay đổi màu sắc, tạo bộ sưu tập sản phẩm cho mùa giáng sinh

- Ngoài những thay đổi về hình ảnh, bạn cũng có thể tiến hành thay tuỳ chọn màu nền, màu chữ. Tập trung up những mẫu sản phẩm mới để đón không khí giáng sinh, năm mới sắp đến. Những sản phẩm này nên phù hợp với không khí Noel và có thể tận dụng đến năm mới để tiết kiệm chi phí chụp hình sản phẩm.

Tổ chức mini game, chương trình khuyến mãi

- Hoà nhập vào không khí rộn ràng của buổi tiệc giáng sinh, các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cũng là một trong những tuyệt chiêu thu hút khách hàng. Thông báo với khách hàng các chương trình khuyến mãi đang có bằng hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, pop up, email marketing, chatbot… Điều này giúp lôi kéo khách hàng cũ trở lại website. Thu hút sự chú ý của khách hàng mới.

>>> Xem thêm: Cách để tạo một chương trình khuyến mãi bùng nổ trên website của chính bạn

Chỉ với vài bước đơn giản, chi phí đầu thấp, ít thời gian bạn đã có thể trang trí website mùa Giáng Sinh cực kỳ thành công rồi đấy. Một năm qua đi với quá nhiều mệt mỏi, mang đến không gian mới mẻ với những màu sắc nổi bật vui nhộn sẽ giúp khách hàng, doanh nghiệp cảm thấy thoải mái hơn.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379