Giỏ hàng
5 cách tăng uy tín cho website mới thành lập

5 cách tăng uy tín cho website mới thành lập

Website của bạn mới thành lập, bắt đầu với những đơn hàng đầu tiên. Làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng truy cập vào trang website của bạn? Điều này đòi hỏi một chiến dịch đồng bộ của nhiều bộ phận. Nhưng bước đầu tiên để khách hàng có niềm tin sản phẩm/dịch vụ cần tăng uy tín cho website mới thành lập của doanh nghiệp bạn.

- Đầu tiên chủ doanh nghiệp cần nhận thức rõ ràng rằng việc tăng uy tín cho website mới thành lập, không phải vấn đề đơn giản. Muốn tăng khách hàng, mở rộng thương hiệu thì doanh nghiệp cần có một chiến lược đồng bộ, tiến hành trong thời gian dài. 5 phương pháp dưới đây Haravip đưa ra dựa trên việc xây dựng niềm tin khách hàng từ những đánh giá cụ thể, ngoài ra vẫn còn nhiều phương pháp khác.

Khuyến khích khách hàng feeback lại sản phẩm

- Ngày nay nhiều khách hàng xem trọng việc trải nghiệm của những khách hàng cũ hơn là mô tả của nhà sản xuất của sản phẩm. Họ sẽ lượt ngay xuống phần bình luận để xem những người dùng trước đó nói gì về sản phẩm. Một sản phẩm tốt có nhiều đánh giá tích cực, hình chụp sản phẩm thật sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng mới. Đương nhiên nó cũng tăng uy tín của website doanh nghiệp.

- Để khuyến khích khách hàng feeback doanh nghiệp có thể cân nhắc đến việc giảm giá sản phẩm, hoặc tặng những món quà nhỏ xinh đi kèm trong lần bán tiếp theo. Hoặc đơn giản hơn hãy chú trọng đến việc đóng gói, bao bì sản phẩm, khiến khách hàng cảm thấy muốn chụp ảnh ngay, đăng tải lên mạng xã hội của họ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền quảng cáo.  

Trả lời công khai các phản hồi của khách hàng

- Bất kỳ phản hồi nào của khách hàng đều đáng quý trong sự phát triển chung của doanh nghiệp. Nhưng không phải phản hồi nào cũng là những lời khen, tâm lý chung khách hàng thường phản hồi về những điểm không hài lòng của sản phẩm. Trường hợp thứ nhất, Nếu như đó là những bình luận tích cực hãy cảm ơn. Trường hợp 2 thường rơi vào những trải nghiệm tồi tệ, tính năng không tốt… đừng xóa, ẩn comment của khách hàng chỉ làm mọi chuyện thêm tồi tệ. Lúc này tinh thần chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng. Hãy xoa dịu khách hàng bằng những từ ngữ thân thiện, giải thích cặn kẽ nếu đó không phải là lỗi thuộc về doanh nghiệp. Nếu nó là lỗi của doanh nghiệp bạn, chân thành trong xin lỗi, nhanh chóng trong việc giải quyết vấn đề, hoặc những món quà tặng, voucher giảm giá... Đây là thử thách cho doanh nghiệp bạn trong quá trình phát triển, nếu làm tốt bạn sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng, nếu không doanh nghiệp của bạn có khả năng gặp nhiều rắc rối hơn bạn tưởng.

Tăng sự nhận diện thương hiệu

- Khách hàng càng biết đến sản phẩm của bạn càng có khả năng bán được hàng cao. Để làm được điều này ngoài việc xây dựng một website chuyên nghiệp bạn cũng cần những chiến lược marketing thông minh. Ngoài việc quảng cáo trên các kênh thông tin như Facebook, Google Smart Shopping, Google Shopping…Tùy thuộc vào ngân sách công ty bạn có thể chọn những hình thức quảng cáo KOL, người nổi tiếng….

>> Xem thêm: KOLpage - Giải Pháp Bán Hàng Qua KOL

Đầu tư vào trang blog

- Đầu tư vào kiến thức là một sự đầu tư không bao giờ lỗ. Khi khách hàng ghé vào website của bạn cần kiến thức nhất định có như thế họ mới cảm thấy thời gian bỏ ra của họ không hề vô ích. Vì vậy đầu tư một trang website ngoài nội dung sản phẩm bắt mắt, mô tả chi tiết nội dung. Bạn có thể cung cấp thêm các bài viết về công dụng sản phẩm ứng dụng trong đời sống thực tế, những kiến thức thú vị…. Không nên chỉ chăm chú vào sản phẩm, hãy chú ý đến những giá trị bạn trao đến cho khách hàng.

- Ví dụ như một trang website bán áo Nhật Bình, họ có thể cung cấp thêm các thông tin về văn hóa lịch sử…House Coffee chú trọng đến sự khác biệt trong chiến dịch quảng cáo của họ. Trong mục Blog Haravip cung cấp cho khách hàng chuỗi giải pháp hữu ích, hướng dẫn đơn giản để tạo ra một website uy tín cao cho doanh nghiệp.

Trưng bày lời chứng thực của khách hàng (testimonial) cho khách hàng

- Hãy cho khách hàng biết được đơn vị của bạn liên kết với những doanh nghiệp nào, những đối tác nào đang sử dụng sản phẩm/ dịch vụ bên bạn. Sự liên kết này chính là bằng chứng thuyết phụ nhất cho những giá trị, sự tin tưởng mà khách hàng có thể tìm đến khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra những đánh giá cao của các khách hàng có uy tín và ảnh hưởng đối với sản phẩm công ty hay lời chứng thực. Nó có giá trị cao hơn review, mang lại uy tín rất lớn cho website của doanh nghiệp.

- Với hàng trăm giao diện website chuyên nghiệp, Haravip mang đến giải pháp xây dựng website đơn giản nhanh chóng cho người dùng. Tích hợp nhiều ứng dụng tiện ích khác nhau.

Nguồn: Tổng hợp


Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379