Giỏ hàng
5 lí do nên Livestream bán hàng trên Facebook

5 lí do nên Livestream bán hàng trên Facebook

Livestream bán hàng trên Facebook đang là hình thức nhiều shop bán hàng mới mở yêu thích. Khách hàng tìm đến và chốt đơn tại buổi Livestream bán hàng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Vì sao người mua lẫn người bán lại yêu thích

Dễ dàng tương tác với sản phẩm thật 


Cung cấp sản phẩm bằng hình ảnh không còn thuyết phục niềm tin của người tiêu dùng. Phương thức video cũng bộc lộ nhiều hạn chế khi can thiệp bởi các phần mềm chỉnh sửa, đánh tráo hàng hoá. Livestream do tính chất trực tiếp liên tục, có thể nhận biết dễ dàng hơn các yếu tố sai lỗi để quyết định mua hay không mua sản phẩm. Livestream cũng ít tốn thời gian đầu tư kịch bản, nhanh chóng. 

Tăng gấp 3 lần khả năng tiếp cận khách hàng 

Khi tính năng livestream được tích hợp vào các mạng xã hội nó đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình trong việc truyền tải thông tin. Mỗi khi bạn phát trực tiếp một video nào đó không chỉ những người thích Fanpage của bạn nhận được thông báo mà cả bạn bè họ cũng có thể thấy khi có tương tác giúp tăng lượt tiếp cận nhanh chóng.

Tính chủ động cao 

Nếu như livestream trên các nền tảng khác việc livestream bán hàng trên facebook bạn có thể tự quản lý nội dung giờ bán. Miễn không vi phạm các chính sách của Facebook như hàng cấm, đồi truỵ, thông tin sai sự thật... Bạn hoàn toàn có thể chủ động về nội dung và thời gian giảm tính cạnh tranh

Tiết kiệm chi phí 

Là một chủ shop kinh doanh, bạn luôn muốn giảm thiểu tối đa chi phí phải bỏ ra để có được một lợi ích nhất định. Vậy liệu bạn có thực hiện một phương thức quảng cáo cho công việc kinh doanh với chi phí bằng 0. Đối với livestream bán hàng trên facebook đơn giản bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và một người dẫn chương trình nắm rõ sản phẩm, nói có duyên khéo léo là đủ.

Chia sẻ dễ dàng, tăng tương tác 

Bạn có thể chia sẻ video livestream của mình bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi chương trình đã kết thúc, kết hợp với tính năng đặt hashtag, gắn thẻ người dùng sẽ làm tăng khả năng lan tỏa thông tin và đồng nghĩa bạn đang tương tác trực tiếp với rất nhiều người dùng cùng lúc.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379