Giỏ hàng
5 lý do bạn bị khoá tài khoản quảng cáo và Fanpage Facebook

5 lý do bạn bị khoá tài khoản quảng cáo và Fanpage Facebook

Thời điểm gần Tết là thời gian các đơn vị gấp rút chạy các chiến dịch quảng cáo, nhưng sẽ ra sao nếu như tài khoản quảng cáo của bạn bị khoá. Tệ hơn nữa là tất cả trang fanpage Facebook của bạn quản trị điều bị khoá quảng cáo, dù bạn không làm gì? Thiệt hại cho việc kinh doanh do facebook tự nhiên khoá là rất lớn. Kiểm tra ngay các 6 lý do sau để đảm bảo tất cả mọi thứ an toàn.

- Trong bài viết này chúng ta sẽ chú ý đến trang đích mà facebook liên kết sang. Thông thường content trên facebook sẽ ngắn hơn webisite. Những nội dung dài hoặc sản phẩm thường được điều hước về website để tư vấn bán hàng. Việc này vẫn được sử dụng để đẩy lượng truy cập của website và facebook lên. Tuy nhiên, Facebook không thích khách hàng rời khỏi ứng dụng. Mạng xã hội này sẽ có những quy định chặt chẽ để bóp những liên kết điều hướng. Những website sau đây là lý do bạn bị khoá tài khoản quảng cáo và Fanpage Facebook liên kết.

Website có điếm giờ

- Điếm ngược giờ kết thúc chương trình khuyến mãi là thủ thuật thường được dùng để gia tăng cảm giác khan hiếm hàng hoá. Khách hàng sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng, trong trường hợp họ đang có ý định mua sản phẩm. Cảm giác mình sắp bỏ qua một món hời, cùng với việc liên tục gửi các thông báo vào điện thoại, email khách hàng để nhắ nhở cho đến khi bạn click vào nút mua hàng. Các thuật toán của facebook sẽ đánh giá bạn đang gian lận để trục lợi, vì thế họ sẽ ra tay.

Website không an toàn

- Trang đích được đánh giá là có độ tin cậy thấp. Với những trang web không có SSL hoặc có thể kiểm tra bằng ký hiệu ổ khoá hoặc hiển thị bảo mật của những phần mềm chống virus. Điều này giúp facebook bảo vệ môi trường người dùng an toàn. Khi đối tượng sử dụng ứng dụng này ngày càng trẻ hoá về độ tuổi. Việc thắt chặt các cảnh bảo an toàn giúp tạo mội trường tốt hơn cho cộng đồng.

Website báo số lượng đơn hàng đặt thành công

Các nội dung hiển thị về số lượng đơn hàng chốt thành công nhằm thúc đẩy mua hàng của người tiêu dùng. Theo tâm lý đám đông khi thấy nhiều người mua, thì khách hàng tin tưởng chất lượng sản phẩm, muốn mua sản phẩm ở trang đó. Tuy nhiên, Facebook tính đây là hành vi gian lận và rất dễ khoá tài khoản này.

Chứa các nút giả điều hướng

- Các hình ảnh có chứa nút giả được tạo ra để tăng tỷ lệ click trên website bằng cách điều hướng người dùng. Thông thường, khi click vào các nút giả này, ví dụ nút tắt, nội dung sẽ không được tắt ngay mà người dùng sẽ bị điều hướng truy cập sang một trang khác. Đó là trang mà người tạo lập muốn tăng lượt truy cập. Các nút giả này thường được đặt ở các nội dung “giật gân”, thú vị để kích thích người dùng ấn vào, hoặc là nút tắt cho nội dung quảng cáo gây khó chịu, chiếm toàn màn hình. Chính sách này được Facebook đưa ra nhằm hạn chế việc người dùng bị điều hướng đến các trang không mong muốn và giảm tỷ lệ click ảo.

Chứa các icon độc quyền của facebook và logo nhoè mờ

- Số lượng icon được đăng ký độc quyền của facebook, nhưng rất dễ được mua lại bên ngoài với giá rẻ. Tuy nhiên đây là hàng có bản quyền của Facebook và đương nhiên Mark không thích điều đó. Những hình ảnh nhoè mờ trong logo hay thương hiệu đều sẽ bị hạn chế, cấm với Facebook.

Haravip - Giải pháp bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379