Giỏ hàng
Bán hàng siêu hiệu quả với HaraSocial- công cụ quản lý bán hàng trên facebook của Haravan

Bán hàng siêu hiệu quả với HaraSocial- công cụ quản lý bán hàng trên facebook của Haravan

Bán hàng online trên Facebook là cách kinh doanh “hot”, chủ shop nào cũng muốn khai thác. Nhưng thật sự có nhiều người vẫn chưa biết cách kinh doanh online trên Facebook, chưa biết được những kỹ năng bán hàng online trên Facebook giúp thu hút và níu kéo khách hàng. Hiểu được điều đó, Haravan đã cho ra đời công cụ quản lý bán hàng siêu hiệu quả HaraSocial.

1. HaraSocial là gì?

HaraSocial là giải pháp CRM ưu việt, cung cấp các công cụ tối ưu hiệu quả cho việc bán hàng, marketing và chăm sóc khách hàng trên Facebook, Zalo và Instagram:

Quản lý tất cả hội thoại và khách hàng, đơn hàng ở tất cả các kênh Facebook, Zalo và Instagram chỉ tại 1 nơi. 100% khách hàng có tương tác với thương hiệu của bạn trên các kênh đảm bảo không bị bỏ sót.
Giúp giảm thời gian xử lý và tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần so với việc quản lý thủ công bình thường.
Hỗ trợ bạn thu thập, xử lý và chuyển giao đơn hàng cho nhà vận chuyển một cách tự động.
Tích hợp các tính năng xử lý hội thoại chốt sale tự động, giúp giảm áp lực và thời gian cho nhân viên trực chat.
Cùng hơn 30 tính năng ưu việt được phát triển và tích hợp chỉ trong một nền tảng.

2. Việc sử dụng tính năng Harasocial vào trong bán hàng sẽ giúp bạn được những gì?

Harasocial giúp đo lường và báo cáo chi tiết với Fanpage Analytics và tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với bảng báo cáo mang tính chung chung của Facebook như tương tác, page like hay tiếp cận,… Với số liệu được đưa ra bạn có thể phân tích thêm như quảng cáo như thế nào để nhắm từng nhóm khách hàng tiềm năng với cách tiếp cận thông minh, ít tốn chi phí nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Giúp tạo một quy trình bán hàng online một cách chuyên nghiệp nhất và có thể tối đa năng suất làm việc của nhân viên và tạo cho mình một quy trình bán hàng online chuyên nghiệp nhất. Vì tất cả tin nhắn, comment của khách hàng đã tập hợp trên một trang quản lí của Harasocial, do đó nhân viên bán hàng sẽ phản hồi nhanh hơn. Nhờ vậy mà tỉ lệ chốt đơn hàng sẽ tăng hơn, giảm thời gian chờ của khách đồng thời giúp cân đối tính hiệu quả của nhân viên và quảng cáo.

Hơn thế nữa với tính năng Harasocial còn giúp nhà bán hàng, doanh nghiệp có thể xử lí đơn hàng và vận hành đơn hàng trực tiếp ngay khi vừa chat, phản hồi với khách hàng mà không cần phải thoát trang, để khách đợi lâu.

Ngoài ra với tính năng Harasocial còn giúp bạn/ Nhà bán hàng dễ dàng kiểm tra được comment, inbox còn sót cũng như dễ dàng đánh giá được tổng số comment, inbox, lượt tương tác từ khách hàng. Để từ đó giúp bạn có thể đo lường được sự phát triển của fanpage, đánh giá tính hiệu quả của quảng cáo, của content cũng như dễ dàng tối ưu quảng cáo, phân bổ nguồn lực nhân viên, dễ kiểm soát được bao nhiêu đơn hàng phát sinh từ các inbox, comments,..

Do đó việc sử dụng tính năng Harasocial trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay chính là một trong những sự lựa chọn thông minh. Bởi không những giúp đơn giản hóa quy trình mà còn giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, biết tối ưu lượng công việc trở nên gọn gàng hơn và dễ kiểm soát hơn.


>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng Messenger Shopping cho bán hàng đa kênh?

>> Xem thêm: Chatbot là gì? Tại sao Messenger Chatbot cần thiết cho các doanh nghiệp thương mại điện tử?


Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379