Giỏ hàng
Banner Slider tối ưu hiệu quả website

Banner Slider tối ưu hiệu quả website

9 giây là thời gian mà một website ghi dấu ấn cho khách hàng khi lần đầu tiên click vào website. Bộ phận quan trọng nhất của website, khách hàng nhìn thấy đầu tiên là banner slider. Làm thế nào để nó hoạt động hiệu quả nhất?

- Với websiet thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể thay đổi những phong cách phù hợp với yêu cầu, nội dung tuỳ theo với những chiến dịch doanh nghiệp bạn đặt ra. Đây là một trong những mảnh đất website đắt giá nhưng nhiều đơn vị vẫn hiểu nó giống như một slide của powerpoint chưa tận được hết sức hút của nó.

- Trong bài viết cùng nghiên cứu cách hiệu quả để khai thác tối đa lợi ích từ Banner Slider.

Banner Slider là gì?

- Banner Slider là một tính năng của website trình bày hình ảnh dưới dạng một thư viện. Một hình ảnh hiển thị tuỳ theo thời gian chờ người dùng cài đặt hoặc khi khách hàng nhấp chuột vào banner. Thông thường vị trí đặt Banner sẽ hiển thị đầu của phần website.

- Tính năng này phù hợp với doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm online. Thứ nhất nó thu hút khách hàng ngay khi mở website. Vì vị trí nổi bật, bắt buộc ai cũng phải nhìn thấy trước khi tìm hiểu các nội dung khác của website. Thứ hai, với hình ảnh sáng tạo, bắt mắt, khách hàng sẽ biết ngay thương hiệu của bạn đang muốn hướng đến sản phẩm/dịch vụ gì? Bạn thậm chí có thể cài đặt thêm link vào banner để điều hướng đến chiến dịch mà bạn đang quảng cáo.

Nội dung trên Banner Slider?

Sản phẩm, ưu đãi, chương trình khuyến mãi mới

- Với sức hút của sản phẩm mới chương trình khuyến mãi, thì đây là vị trí cần thiết để quảng bá chương trình đến khách hàng.

Những thông tin cơ bản chung của doanh nghiệp

- Bạn cũng có thể trình bày ngắn gọn những thông tin chung của đơn vị, như tầm nhìn, sức mệnh ngành kinh doanh… để khách hàng có thể hình dung sản phẩm doanh nghiệp của bạn.  Áp dung cho trường hợp bạn là doanh nghiệp mới, hoặc tổ chức hành chính không cần quảng cáo sản phẩm mới.

Trưng bày sản phẩm nổi bật

- Nếu như đơn vụ của bạn có nhiều sản phẩm, hoặc đang cần thông báo cho khách hàng một sản phẩm đặc biệt thì đây là vị trí tốt để tận dụng.

Các bài viết hoặc các dự án đặc trưng

- Hãy chọn những sản phẩm dịch vụ mà bạn tin chắc rằng công ty của bạn nổi bật hơn đối thủ, làm tốt nhất để đặt ở banner slider để hướng chú ý của khách hàng. Việc này có thể giúp bộ phận chăm sóc khách hàng tập trung hơn trong việc trả lời các vấn đề, hoặc tư vấn mở cho khách hàng.

Những lưu ý để Banner Slide hoạt động hiệu quả?

Hình ảnh hiển thị

- Hình ảnh trình bày phải là hình ảnh có màu sắc bắt mắt, bố cục rõ ràng để khách hàng không cảm thấy rối khi tham khảo trang website. Các thông tin trình bày đòi hỏi chỉnh chu, số điện thoại, hình ảnh thương hiệu, logo sản phẩm.. Đảm bảo không để những hình ảnh không liên quan, thương hiệu lạ vào banner. Hình ảnh banner cần đáp ứng các tiêu chí hiển thị tốt trên thiết bị di động và laptop.

Chế độ trình bày

- Với website của chúng tôi bạn có thể trình bày theo 2 cách banner tự chạy khi hết thời gian cài đặt, hoặc click thủ công từ khách hàng. Dù áp dụng cách nào cũng cần có sự tính toán phù hợp với sự quan tâm chú ý của khách hàng. Nên để số lượng banner để khách hàng hình dung rõ ràng các chương trình. Không nên lạm dụng, trình bày quá nhiều.

Tối ưu tốc độ load trang

- Tốc độ load trang nhanh chóng, điều hướng diễn ra mượt mà. Bất kỳ sự gián đoạn cũng có thể dẫn đến thất bại trong việc quảng cáo của doanh nghiệp.

Với website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những banner phù hợp cho từng ngành hàng. Hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi tạo trang website (đối với một số giao diện). Nhưng cũng nên lưu ý không phải banner phù hợp với mọi doanh nghiệp và tổ chức, cần cân nhắc chiến lược phù hợp.

>>> Xem thêm: Kho giao diện website chuyên nghiệp 

 

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379