Giỏ hàng
Cách tăng View trên Youtube an toàn và hiệu quả

Cách tăng View trên Youtube an toàn và hiệu quả

Vấn đề đang được các bạn trẻ quan tâm trong những ngày vừa qua nhất có thể là cách cày view cho một sếp. Làm thế nào để tăng View trên Youtube hiệu quả? Một thị trường giàu có, thu hút  2 tỷ người xem trên ứng dụng vào mỗi tháng. Bài viết này chúng tôi muốn hướng đến việc tăng lượt xem có hiệu quả lâu dài, bền vững, tăng tương tác cho kênh Youtube của bạn.

Đầu tư về chất lượng Video

- Những nội dung giật gân, gây shock, hay dùng sự phản cảm để kéo tương tác chỉ mang lại hiệu quả bước đầu nhưng thời gian “sống” của video thật sự không dài. Khi các công cụ trên Youtube hoạt động càng hiệu quả với hàng loạt những quy định khe khắt về nội dung được truyền tải. Điều bạn cần  là những video nội dung “sạch sâu” để không phải lo lắng đến một lúc nào đó video triệu lượt view của bạn bị gỡ bỏ bởi Youtube sau một đêm.

- Đầu tư về chất lượng hình ảnh: Người xem sẽ bỏ đi ngay nếu như bạn cung cấp cho họ video có chất lượng hình ảnh nhòe mờ, rung, lắc. Âm thanh nhỏ. Phát âm rõ. Bất kỳ sự cẩu thả nào trong video cũng có thể gây tổn thất cho bạn trong hiện tại và cả tương lai của video bạn cung cấp.

- Đầu tư về chất lượng nội dung: Cần xây dựng cho kênh một hướng đi rõ ràng để phát triển lâu dài. Chú ý việc chọn các đề tài người xem thật sự quan tâm cũng như những công cụ giúp viedo của bạn thu hút hơn. Bất kỳ sự đạo nhái nào cũng sẽ bị lên án, tẩy chay mạnh mẽ khi kênh của bạn phát hiện đạo nhái. Ngày nay quyền lực người dùng đang tăng lên mạnh mẽ, việc tìm ra những lỗi tron video của bạn đã công bố từ những ngày đầu cũng dễ dàng ảnh hưởng đến sự phát triển video của bạn.

- Nên tìm hiểu thật kỹ những quy định của Youtube trong việc đánh giá, bản quyền và công bố video.

- Một khi video của bạn mang đến những giá trị cần thiết cho người xem họ nhất định sẽ quan tâm nhiều hơn. Chia sẻ cho cộng đồng cùng quan tâm đương nhiên lượt views sẽ tăng lên đáng kể.

Tăng view từ những đăng trên trang Website thuộc quyền ở hữu của công ty doanh nghiệp

- Nếu như bạn đang có sẵn một trang website sở hữu lượng tương tác tốt mỗi ngày thì việc gắn video từ nguồn youtube vào rất đơn giản. Bạn có thể tăng tương tác cả hai kênh website, youtube khi khách hàng có cảm thấy thích một trong hai. Việc hợp tác này mang đến lợi ích của cả hai website, kênh Youtube của chủ sở hữu. Đương nhiên trong trường hợp cả hai kênh đều có lượng tương tác tốt. Cách này cũng ẩn chứa những nguy cơ tìm ẩn, nếu như kênh Youtube của bạn bị mất video thì nội dung bên website cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Một trường hợp khác là 1 trong 2 kênh bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực nào đó, thì nó ảnh hưởng cả hai trang. Vì thế hãy thận trọng trong việc lựa chọn nội dung thông tin khi xây dựng kênh.

- Xây dựng webiste chuyên nghiệp với hướng dẫn từ Haravip tại: https://haravip.com/blogs/package-setup/quan-tri-website

Chạy quảng cáo trên Google ADS cho Video

- Nếu như ngay từ đầu bạn muốn bàn hàng, xây dựng thương hiệu hay cung cấp một dịch vụ… Việc chạy quảng cáo trên Google là ngân sách cần thiết. Khi mức độ sản phẩm của công ty bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn thì khả năng chuyển đổi thành đơn hàng càng cao. Đầu tư đoạn quảng cáo như thế nào chất lượng. Chẳng hạn như tên thương hiệu phải xuất hiện trong 3 giây đầu của quảng cáo (thời gian người xem không thể bỏ qua, hoặc skip quảng cáo). Nội dung gâu tò mò lôi cuốn người xem xem hết. Hoặc tốt nhất là click vào phần tìm hiểu thêm chính là chìa khóa biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực.

- Vị trí quảng cáo hiển thị khi chạy adword cho Video Youtube như sau:

+In-stream ad : Video của bạn sẽ được chạy trên 1 video khác có bật quảng cáo. Nếu như bạn đang xem những video nội dung liên quan hay cùng nhóm ngành thì quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiện ra.

+In-display ad : Video quảng cáo của bạn sẽ hiện thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video liên quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên các website có đặt quảng cáo adsense,…

- Tùy vào việc bạn đang mua hoặc sử dụng gói dịch vụ nào để chạy quảng cáo tầng suất, cách hiển thị video sẽ hướng đến lượng khách hàng mục tiêu phù hợp.  

Kéo lượt xem từ mạng xã hội

- Đây có lẽ là cách hiệu quả nhất đối với nhiều doanh nghiệp khi đang muốn quảng bá cho kênh video trên Youtube của mình một cách hiệu quả. Bạn cũng biết tốc độ lan truyền thông tin từ MXH là lớn như thế nào, chỉ sau một thời gian đăng tải video của bạn có thể có lượt view tăng khủng khiếp. MXH cũng mang đến nhiều nguy cơ tìm ẩn hơn việc chia sẻ thông tin từ website. Khác với việc chia sẻ từ website bạn khu biệt được đối tượng khách hàng. Cung cấp video có nội dung cần thiết thì việc sử dụng MXH bạn sẽ không biết ai sẽ là người xem video này của bạn. Điều này có thể gây những bình luận trái chiều về nội dung video, những vấn đề phát sinh không thể khống chế được. Mặc dù vậy không thể phủ nhận tốc độ số lượt view sẽ tăng lên đáng kể khi biết cách tiếp thị sản phẩm trên MXH.

- Mẹo để view tăng chính là việc điều chỉnh hình ảnh hiển thị trên facebook ở kích thước lý tưởng thumbnail chuẩn kích thước 1200×628 pixels khi post lên Facebook để có được lượt nhấp chuột cao hơn. Cũng như share nội dung bài viết ở những hội nhóm quan tâm đến sản phẩm của bạn một cách khéo léo.

Lượt view trên Youtube là một chỉ số quan trọng quyết định thứ hạng, mức độ hiển thị, thu nhập của chủ kênh video. Vì vậy nên có sự đầu tư kỹ lưỡng ngay từ đầu để có một kênh video chất lượng và phát triển bền vững.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379