Giỏ hàng
Stronger U - Khởi nghiệp công ty huấn luyện dinh dưỡng online đạt doanh thu 6 triệu $

Stronger U - Khởi nghiệp công ty huấn luyện dinh dưỡng online đạt doanh thu 6 triệu $

Xin chào! Bạn là ai và bạn đã bắt đầu kinh doanh gì?

Tên tôi là Mike Doehla, sáng lập & CEO Stronger U - một công ty tư vấn dinh dưỡng trực tuyến.

Stronger U cung cấp trải nghiệm huấn luyện dinh dưỡng 1-1. Mỗi thành viên được ghép đôi với một trong những huấn luyện viên hoặc chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi không phải là một chế độ ăn kiêng, thay vào đó là một giải pháp cho một vấn đề lớn hơn. Chúng tôi giáo dục, khuyến khích và cung cấp một cách tiếp cận trung thực và lâu dài cho các thành viên bất kể họ là ai, họ ở đâu, hoặc những gì họ muốn đạt được. Chúng tôi đã giúp tất cả mọi người từ thanh thiếu niên, bà mẹ, ông bà và người nổi tiếng.

Chỉ trong hơn 4 năm, chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp 8 con số với doanh thu hơn 500k $ hàng tháng gần như hoàn toàn từ truyền miệng. Điều này thật điên rồ với tôi nhưng những gì tôi yêu thích nhất không liên quan gì đến doanh thu. Điều đó có nghĩa là các thành viên và nhóm của chúng tôi đang phát triển mạnh hơn, đang ở một nơi tuyệt vời. Đó là điều quan trọng nhất và tôi tin rằng, tại sao chúng ta tiếp tục phát triển và tại sao mọi người thích làm kinh doanh một cách tử tế.

how-i-started-a-6m-online-nutrition-coaching-business

Quá trình bắt đầu của bạn ra sao và làm thế nào bạn nảy ra ý tưởng này?

Tôi đã làm việc trong ngành Nhân sự, nhưng không có niềm đam mê thực sự cho công việc và không có kế hoạch cho tương lai. Tôi đã không có nhiều tiền, và hơi lo lắng về những gì sắp xảy ra.

Bạn có thể nói tôi là người chờ đợi mọi thứ xảy ra thay vì làm cho chúng xảy ra và tôi cần phải thực hiện một số thay đổi hoặc chịu bị mắc kẹt mãi mãi.

Tôi biết tôi muốn làm một cái gì đó sáng tạo cung cấp nhiều mục đích hơn nhưng tôi không biết đó là gì. Tôi nghĩ rằng chất xúc tác là khi một người bạn hỏi tôi mục tiêu cuộc sống của tôi là gì? Tôi nghĩ về mọi thứ, từ cuộc sống cá nhân đến sự nghiệp. Tôi nhớ một trong những lý do tôi muốn bỏ công việc toàn thời gian của mình là để tôi có thể có nhiều tự do hơn. Tôi ít biết rằng sự tự do sẽ không thành công bởi vì tôi đã gặp phải những rắc rối ngay sau khi nghỉ việc.

May mắn thay, kinh nghiệm quá khứ đã giúp tôi. Tôi bắt đầu bằng cách lấy sở thích của mình - thể dục và dinh dưỡng và cố gắng biến nó thành một công việc. Tôi bắt đầu đào tạo mọi người dạng bán thời gian trong nhà để xe của mình nhưng nó không hoàn toàn diễn ra như tôi mong đợi ...

May mắn thay, sau một năm cố gắng để làm cho phòng tập thể dục nhà để xe hoạt động, tôi đã có thể định hình những gì mọi người cần trong một lĩnh vực liên quan.

Tôi biết tất cả mọi người khá nhiều biết rõ họ cần ăn cái gì nhưng không ai làm được làm điều đó. Tại sao? Bởi vì họ đã không biết làm thế nào và đó là những gì tôi muốn giúp họ. Ngay sau đó, tôi đã có được khách hàng đầu tiên của mình, Syndi. Cô ấy làm theo lời khuyên của tôi và vài tuần sau tôi thấy kết quả của cô ấy và ngay lúc đó tôi nghĩ những gì chúng tôi đang làm sẽ trở nên đặc biệt.

how-i-started-a-6m-online-nutrition-coaching-businessSyndi after 13 weeks

Đưa chúng tôi đến quá trình thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm đầu tiên của bạn.

Khi nghĩ về những gì sản phẩm thực tế sẽ là cơ bản đảo ngược quá trình ăn kiêng. Nói cách khác, tôi đã làm mọi thứ khác nhau mà chế độ ăn bình thường đã làm và giúp các thành viên của chúng tôi thậm chí có kết quả tốt hơn trong quá trình này.

Hầu hết các chế độ ăn uống nói với bạn chỉ cần ăn sạch. Chà, sạch có nghĩa là gì? Câu trả lời khác nhau tùy thuộc vào người bạn hỏi. Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm là cho các thành viên của chúng tôi thấy họ có thể thành công như thế nào bằng cách vẫn ăn những thực phẩm yêu thích của họ. Chúng tôi cung cấp cho các thành viên mục tiêu protein, chất béo và carlo để đạt được và cho phép họ ăn các loại thực phẩm họ thích để phù hợp với các mục tiêu đó. Ví dụ- Nếu bạn cần protein, bạn có thể ăn thịt gà, cá, lòng trắng trứng, v.v. Chúng tôi sẽ không ép bạn ăn thứ gì đó mà bạn không thích. Chúng tôi chỉ muốn bạn ăn đúng số chúng tôi đặt. Chúng tôi gọi nó là linh hoạt có cấu trúc.

Hầu hết các chế độ ăn kiêng đều cô đơn vì vậy chúng tôi muốn cung cấp hỗ trợ và cộng đồng. Tôi nghĩ rằng nhiều người thất bại trong chế độ ăn kiêng vì không có ai để đồng hành và chia sẻ. Bạn có thể bằng một cuốn sách, hoặc google một kế hoạch cho bữa ăn nhưng ai sẽ giúp bạn theo dõi? Chúng tôi làm điều đó. Toàn bộ cộng đồng SU. Chúng tôi cung cấp cho các thành viên của chúng tôi quyền truy cập trọn đời vào cộng đồng Facebook của chúng tôi với đông đảo những người trên khắp thế giới, những người đang hỗ trợ nhau thành công.

Hầu hết các chế độ ăn kiêng tạo nên các quy tắc tùy ý và chúng tôi nghĩ rằng chúng không có ý nghĩa. Bữa ăn đúng giờ, Cắt đường, bơ trong cà phê. Ehh không cần phải loại bỏ những thứ đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoa học đằng sau những gì chúng tôi làm và cho bạn thấy những gì thực sự quan trọng dựa trên nghiên cứu thực tế. May mắn thay, chúng tôi có một tiến sĩ theo ý của chúng tôi để giáo dục nhân viên và các thành viên của chúng tôi để mọi người đều nhận được thông tin cập nhật nhất hiện có.

Hầu hết các chế độ ăn kiêng chỉ là ngắn hạn. Tôi muốn phá vỡ thói quen đó. Hãy suy nghĩ lâu dài và đưa mọi người ra khỏi cuộc đua ăn kiêng. Chúng tôi đã làm điều đó bằng cách đặt kỳ vọng và giáo dục các thành viên của mình những chiến lược và giải pháp hợp lý cho những vấn đề thực sự. Thiết lập môi trường thực phẩm của bạn, xử lý các tình huống khó khăn, công thức nấu ăn vui vẻ, vv Đây là những điều giúp mọi người thành công trong nhiều năm. Tôi không thể ngủ vào ban đêm khi biết rằng tôi chưa làm mọi người tốt hơn so với khi họ bắt đầu.

Cuối cùng, chúng tôi đã xem xét dữ liệu đăng ký hàng tuần. Những gì có thể đo lường được có thể được quản lý. Chúng tôi đã làm điều này bằng cách để các thành viên theo dõi những gì đang xảy ra. Thực phẩm ăn, trọng lượng, tập luyện, cách họ cảm thấy, giấc ngủ, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi xem xét các bằng chứng để cung cấp giải pháp tốt nhất có thể.

Chúng tôi tập trung vào thay đổi thay vì ăn kiêng và cung cấp một cách tiếp cận thực tế và trung thực, phá vỡ xu hướng ăn kiêng mốt mãi mãi. Đó là những gì rất nhiều người đang tìm kiếm. 

Lúc đầu, chi phí khởi nghiệp của chúng tôi không có gì. Tôi điều hành công việc từ một chiếc điện thoại di động, có một số bảng tính để khách hàng của chúng tôi báo cáo, mua một số bảo hiểm và tham gia cuộc hành trình. Trong cả năm đầu tiên, đây là cách Stronger U được thực hiện. 

how-i-started-a-6m-online-nutrition-coaching-businessStronger U corporate office April 2015

Mô tả quá trình ra mắt doanh nghiệp.

Sự ra mắt của doanh nghiệp thật buồn cười khi tôi nghĩ lại. Chúng tôi đã có một số liên kết để mời khách tham gia, một địa chỉ email và trang web Wix thực sự xấu xí mà tôi đã xây dựng nhưng sự ra mắt của chúng tôi rất thú vị.

Chúng tôi đã có một vài khách hàng đầu tiên dựa trên thông tin tôi đã đăng trên Facebook và một cuộc họp nhanh để xem qua dịch vụ của chúng tôi. Sau đó, tôi có được một chút tự tin để nói rằng tôi đã có một doanh nghiệp. Mặc dù tôi là một doanh nghiệp trực tuyến, tôi sẽ gặp gỡ mọi người để uống cà phê, ghé thăm phòng tập thể dục và nói chuyện về dinh dưỡng để nâng cao nhận thức về Stronger U. 

Một điều tôi tự hào là chúng tôi không bao giờ cần hoặc chấp nhận bất kỳ khoản tài trợ bên ngoài nào. Nếu chúng ta cần một cái gì đó, chúng ta phải trả tiền cho nó và kiếm được ít lợi nhuận hơn để giữ quyền sở hữu và kiểm soát. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ thay đổi nhiều về cách chúng tôi bắt đầu vì tôi nghĩ mọi thứ đã diễn ra hoàn hảo.

Tôi luôn điều hành công việc theo cách của mình chứ không phải những gì người khác đã làm và tôi nghĩ rằng đưa ra quyết định dựa trên khách hàng chứ không  dựa trên tiền là tốt hơn về lâu dài.

Kể từ khi ra mắt, những gì bạn đã làm để thu hút và giữ chân khách hàng?

Chúng tôi đã phát triển và tiếp tục phát triển bằng cách tập trung vào khách hàng và thực sự quan tâm đến họ và tương lai của họ. Tôi cảm thấy điều này thường được nói bởi các doanh nghiệp nhưng tôi thấy nhiều công ty hoạt động khác nhau.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp được định hướng mục tiêu so với định hướng quá trình và giống như dinh dưỡng, kinh doanh đòi hỏi một tư duy tương tự. Đây là lý do tại sao chúng tôi rất lớn về định hướng quy trình. Nếu chúng tôi có một mục tiêu cụ thể của khách hàng mới, chúng tôi có thể đưa ra một số quyết định tình cảm và phi lý. Thay vào đó chúng tôi tiếp tục cải thiện và biết chừng nào chúng tôi làm được điều đó, thành công sẽ theo sau.

Hôm nay bạn thế nào và tương lai sẽ như thế nào?

Stronger U may mắn được ở một nơi tuyệt vời ngày hôm nay. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi có lợi nhuận vì vậy chúng tôi có thể phát triển và tiếp tục cải thiện bằng cách thêm các phần chúng tôi cần. 

Tôi đã chơi trò chơi này và mọi thứ chúng tôi làm là đảm bảo con tàu này tiếp tục ra khơi. Các thành viên của chúng tôi xứng đáng với nó và nhóm của chúng tôi xứng đáng với nó. Nhiệm vụ cá nhân của tôi là giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ và thật đáng kinh ngạc khi thấy điều này xảy ra mỗi ngày. Nó TUYỆT VỜI khiến tôi phấn khích khi thức dậy mỗi ngày.

Cùng với sự phát triển của SU, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ bổ sung với Stronger U Fitness và sẽ sớm cung cấp cho giới trẻ mạnh mẽ hơn. Một chương trình dành cho những người trẻ tuổi cần giáo dục và công cụ phù hợp trước khi quá muộn.

how-i-started-a-6m-online-nutrition-coaching-business

how-i-started-a-6m-online-nutrition-coaching-business

Tương lai của chúng ta là tất cả về việc trở thành điều mà mọi người nghĩ đến khi họ muốn sống một cuộc sống tốt hơn. Thật khó tin rằng một vài thay đổi trong cách bạn ăn có thể tác động đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

Thông qua việc bắt đầu kinh doanh, bạn đã học được điều gì đặc biệt hữu ích hay thuận lợi chưa?

Ước mơ lớn nhưng hành động nhỏ. Đừng đếm gà của bạn trước khi chúng nở ra và thực hiện từng bước một. Hãy cẩn thận của sự thiên vị.

Sai lầm lớn nhất mà tôi mắc phải là cho rằng không có gì như thế này là có thể và với sự giúp đỡ của đội và một số người bạn thân, tôi bắt đầu nhận ra điều đó không sai khi nghĩ lớn. Tôi chỉ không bao giờ nghĩ rằng một người như tôi có thể làm một cái gì đó tuyệt vời. Tôi cảm thấy tất cả chúng ta đều có một số tiềm năng chưa được khai thác ở đâu đó và tất cả những gì chúng ta cần là cơ hội phù hợp để đưa nó ra ngoài.

Một lời khuyên tôi sẽ đưa ra là hãy làm những điều bạn muốn. Chỉ vì những người khác đã thành công trong một doanh nghiệp tương tự không có nghĩa là bạn cần phải làm những gì họ đã làm. Lấy cảm hứng từ người khác nhưng đừng nghĩ chỉ có một cách để làm mọi việc cho dù nó trông hấp dẫn đến thế nào.

Nguồn: Staterstory

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379