Giỏ hàng
Đi tìm lời giải cho bài toán quảng bá thương hiệu online

Đi tìm lời giải cho bài toán quảng bá thương hiệu online

Hầu hết những câu hỏi mà Haravip nhận được khi bắt đầu tiến hành làm một website chuyên nghiệp cho khách hàng, làm thế nào để trang website của họ được nhiều người biết. Nếu như bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, có sản phẩm tốt, nguồn hàng ổn định, bắt đầu kinh doanh bằng hình thức online. Việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp là bước phát triển tất yếu. Dưới đây là những cách quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp

Hãy cho khách hàng của bạn biết bạn là ai

Nếu như bạn đang kinh doanh một “sản phẩm hiếm có khó tìm” hãy giới thiệu cho khách hàng biết công dụng của nó môt cách chính xác, ngắn gọn. Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm nhà nào cũng có thì hãy cho khách hàng thấy sự khác biệt. Sự khác biệt ấy có thể dựa trên mục tiêu, sức mệnh hay những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp có thể mang lại cho khách hàng. Hãy giới thiệu một cách thật hấp để khách hàng có hứng thú trong việc tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ công ty của bạn.

Xây dựng và quản lý blog hiệu quả

Nếu chỉ có một website với việc bán những sản phẩm/ dịch vụ nó sẽ khiến website rất thiếu nội dung. Vì thế hầu hết những doanh nghiệp lớn đều có một trang blog nội dung phong phú, liên quan đến các sản phẩm mà họ cung cấp. Trang Blog này có nhiệm vụ cung cấp thông tin đến người dùng và những giá trị khác. Thông qua trang Blog bạn có thể thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của doanh nghiệp bạn, chia sẻ những câu chuyện liên quan đến các thành viên trong công ty. Thậm chí bạn có thể xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp thông qua hoạt động của Blog. Xây dựng blog thành một kênh kết nối khách hàng, cộng đồng, xu hướng xung quanh. Điều này giúp nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp trên thanh tìm kiếm của Google, quảng bá thương hiệu cho nhiều người biết.

Mạng xã hội kênh quảng bá cực kỳ hiệu quả

Không thể phủ nhận sự phát triển của Mạng xã hội mang lại cho doanh nghiệp một cơ hội mới để quảng bá thương hiệu chi phí thấp hiệu quả cao. Việc xây dựng những kênh doanh nghiệp trên Facebook, instagram cũng mang đến những lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp. Tốc độ lan truyền thông tin trên mạng xã hội có thể gia tăng theo cấp độ lũy thừa. Để khai thác kênh xã hội hiệu quả, doanh nghiệp cần định hướng chiến dịch Marketing hiệu quả. Doanh nghiệp cũng có thể quảng cáo thông qua hình thứ KOL hoặc thuê đối tác thứ 3 thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm: KOLpage - Giải Pháp-Bán Hàng Qua KOL

Sử dụng các công cụ hiệu quả khác

Ngoài việc sử dụng MXH, việc sử dụng Email Marketing, tin nhắn SMS tự động cũng là một cách quảng bá thương hiệu mới thành lập của bạn cho nhiều người cùng biết. Hãy cố gắng thu hút sự chú ý của khán giả biết đến thương hiệu của bạn bằng những chiến thuật hiệu quả. Những email Marketing giới thiệu sản phẩm hấp dẫn sẽ mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm và dịch vụ công ty/ doanh nghiệp của bạn cung cấp.

>>> Xem thêm: OmniSocial- Giải Pháp Bán Hàng Qua Instagram

Một kênh Youtube của riêng doanh nghiệp

Ngày nay khi khách hàng chuyển sang phần nhìn nhiều hơn nghe, đọc, vì vậy những đoạn clip ngắn về sản phẩm và dịch vụ chính là cách để tăng tính tin cậy. Tốc độ lan truyền của clip thương hiệu cũng hiệu quả cao hơn so với những phương tiện truyền thông khác. Đầu tư một kịch bản hay quảng cáo trên các phương tiện như truyền hình là một giải pháp khó khăn đối với những doanh nghiệp có ngân sách thấp. Với sự trợ giúp của tiktok, live trên Facebook, Shopee doanh nghiệp có thể dễ dàng công khai những review sản phẩm chất lượng.

Hãy để khách hàng truyền đi thông điệp sản phẩm

Sức mạnh của truyền miệng luôn có kết quả nhanh chóng. Những đánh giá tốt từ khách hàng cần được để ở những vị trí tốt của trang website, điều này là cách tăng uy tín tự nhiên cho website doanh nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể để khách hàng nhìn thấy các đánh giá trên các kênh khác như facebook doanh nghiệp, các trang website vệ tinh khác.

Việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không phải là việc một sớm một chiều. Cần có  thời gian, chiến lược hiệu quả và toàn diện. Với website chuyên nghiệp của Haravip khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách tốt nhất. Ngoài ra nền tảng website của Haravip dễ dàng tích hợp với nền tảng quảng cáo của Google mang đến cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện, hiệu quả.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379