Giỏ hàng
EduCom-giải pháp lớp học trực tuyến mùa Covid

EduCom-giải pháp lớp học trực tuyến mùa Covid

Mô hình lớp học trực trực tuyến (Lớp học Online hay E-Learning) xuất hiện đầu tiên trên thế giới tại Mỹ vào năm 1999, mở ra một môi trường học tập mới giúp người học có thể tương tác thông qua Internet trên các phương tiện truyền thông điện tử.

- Năm 2010, khi các ứng dụng trên nền tảng di động và mạng xã hội (Facebook, Google Plus, Instagram...) phát triển, mang lại khả năng tương tác mọi lúc, mọi nơi cho người dùng thì xu thế E-Learning mới thực sự lan tỏa trên toàn cầu. Đến nay, E-Learning đã ghi tên mình vào bản đồ các ngành công nghiệp sôi động nhất thế giới.

Nhu cầu của lớp học EduCom

- Tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 biến EduCom trở thành một giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu dạy và học tập của sinh viên các nước. Công nghệ internet phát triển đã giúp việc học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn đối với nhiều đối tượng. Giờ đây ở bất kỳ nơi nào bạn cũng có thể truy cập vào lớp học. Nhiều nền tảng ứng dụng cung cấp một cho người dùng một lớp học miễn phí, người dùng chỉ cần cài app, là ngay lập tức có thể tham gia. Nhưng thay vì sử dụng một phần miền miễn phí Haravip mang cho bạn giải pháp EduCom-giải pháp Elearning toàn diện. Giải pháp này cũng cấp cho người dùng một lớp học ảo như thật.

>>> Xem thêm: EduCom - Giải Pháp E-Learning toàn diện

Những rủi ro đến từ các phần mền miễn phí

- Một vấn đề thường được người dùng đặt ra là tại sao họ cần phải trả phí cho một ứng dụng mà họ có thể miễn phí khi sử dụng những ứng dụng khác có chức năng tương đương. Các app miễn phí thường giới hạn chức năng, giới hạn thời gian học tập. Quan trọng vấn đề bảo mật thông tin không đảm bảo. Thông tin của bạn rất có thể bị bên thứ ba sử dụng cho mục đích khác. Với giải pháp của Haravip người dùng tránh tất cả mọi rắc rối trên, đảm bảo tính tương tác giữa giáo viên và học sinh, trong môi trường an toàn, bảo mật. Giải pháp EduCom mang đến những trải nghiệm như một phòng học thật sự.

EduCom-giải pháp Elearning toàn diện mang đến cho bạn những gì?

- Giáo viên có thể viết lên bảng ảo như đang tương tác trên bảng thật. Phát bài kiểm tra đến từng học sinh. Theo dõi cậu trả lời, chấm điểm ngay tại lớp với phần mền tính điểm nhanh chóng, chính xác. Học viên có thể theo dõi câu trả lời của mình, tương tác với các thành viên trong lớp, chủ động trong việc lĩnh hội và tiếp thu kiến thức.  

- Với lớp học online, giáo vụ có thể tiến hành điểm danh nhanh chóng. Tổng hợp danh sách các lớp đăng ký thời gian học, chủ động linh hoạt trong vấn đề sắp xếp lớp học, không có vấn đề trùng phòng học trùng lớp học. Điểm kiểm tra được tổng kết rõ ràng minh bạch, với thao tác sử dụng đơn giản.  

Educom không đơn giản chỉ là một lớp học

- Phần lớn các lớp học trực tuyến vẫn mang tính ứng dụng đơn giản cho những lớp học ngoại ngữ nhỏ. Do tính chất đòi hỏi tính tương tác cao giữa giáo viên và người học. Lớp học 1 học viên một giáo viên giúp theo dõi giám sát tốt việc học tập của học viên. Tuy nhiên EduCom hoàn toàn có thể mở ra ứng dụng cho những môn học khác.

- Với sự xuất hiện của EduCom việc học thông qua thi video, chơi các trò chơi chưa bao giờ trở nên sống động, đơn giản như thế. Xu hướng ngày nay của bất kỳ ngành học nào là ứng dụng vào thực tế càng nhiều càng tốt, nhưng trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất của các trường học chưa đáp ứng được nhu cầu. Thay vì học thông qua đọc chép, chiếu chép, cung cấp các video sinh động ghi lại tiến trình phát triển của động vật, con vật hay các thí nghiệm, phản ứng hóa học…. Cả thế giới khoa học sẽ hiện ra sống động trước mắt các học viên.  

- Với sự xuất hiện của giải pháp giải pháp Elearning học viên có thể tùy chọn giờ học, không mất thời gian di chuyển, tiết kiệm được chi phí thuê trọ. Nhà trường có thể tiết kiệm được chi phí vận hành hệ thống điện, nước, cơ sở vật chất, lao công nhân lực. Chi phí trả cho giáo viên tiết kiệm chủ động hơn trong việc dạy và học.

Giải pháp của Haravip bên cạnh việc đáp ứng đầu đủ các tính năng học tập trực tuyến. Giải pháp này còn mang đến cho khách hàng một website chuyên nghiệp hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá, đăng ký học viên. Học viên có thể truy cập để biết thêm thông tin về lớp học, theo dõi kết quả học tập…

Sự phát triển mạnh mẽ của những tiến bộ khoa học giúp giải pháp Elearning trở nên ngày càng phổ biến, nhiều người có cơ hội được tiếp cận dễ dàng hơn. Đi trước đón đầu công nghệ là một trong những bước phát triển thông minh của nhiều đơn vị.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379