Giỏ hàng
Giá quảng cáo Táo Quân 2021 cao kỷ luật là do đâu?

Giá quảng cáo Táo Quân 2021 cao kỷ luật là do đâu?

Sau một năm gián đoạn Táo Quân 2021 thông báo sẽ quay lại trong sự hào hứng của tất cả fan của chương trình, người dân cả nước. Theo nhiều nguồn tin thì giá quảng cáo Táo Quân 2021 sẽ có mức cao kỷ luật khoảng 650 triệu cho 30s lên sóng. Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn muốn chen chân đăng ký.

Lý giải sức hút của quảng cáo Táo Quân 2021?

- Năm 2020 nhà sản xuất chương trình, diễn viên Táo Quân thông báo chương trình sẽ ngưng sản xuất để nhường chỗ cho Gặp nhau cuối năm. Táo Quân là một chương trình có 16 năm phát sóng liên tục, mang lại tiếng cười và gắn liền với nhiều thế hệ. Việc Táo Quân ngưng sản xuất đã gây thất vọng, nhiều ý kiến phản đối. Chỉ đến khi nhà sản xuất thông báo chương trình mới sẽ ấn tượng, hay hơn dư luận mới tạm lắng xuống. Tuy nhiên, Gặp nhau không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. Năm nay Táo Quân quay lại trong sự háo hức, mong đợi và quan tâm của cả cộng đồng. Nhiều dự đoán Táo sẽ có số người xem gia tăng đột biến.

>>> Xem thêm: Quảng cáo truyền hình có phù hợp với xu hướng tiếp thị hiện nay?

- Táo Quân được chiếu vào thời điểm vàng của cả năm, thời khắc giao thừa.Thời điểm này hầu như các thành viên trong gia đình đều ngưng các công việc bận rộn cuối năm, tin nhắn, để quây quần cùng nhau xem Táo. Đây là thời điểm vàng để lại dấu ấn thương hiệu trong lòng người xem.

- Với những hình ảnh đã xây dựng trong suốt nhiều năm qua, hầu hết các nhà tài trợ đều đặt hy vọng xuất hiện trong chương trình giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Khi đã định vị được trong tâm trí khách hàng thì các chiế dịch marketing mới có thể hoạt động hiệu quả. Vì thế giá quảng cáo Táo Quân dù cao kỷ luật nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu đăng ký của các đơn vị.

650 triệu cho cho 30s có phải là mức giá cuối cùng?

- Theo thông tin do hãng sản xuất tiết lộ thì có thấy rằng 650 triệu không phải là mức duy nhất. Tuỳ theo thời gian, vị trí xuất hiện trong khi chương trình phát sóng mức giá có thể khác nhau. Những điểm thời gian vàng càng tập trong gần vào thời khắc giao thừa càng khiếm doanh nghiệp phải tiêu tốn một lượng lớn ngân sách.

- Dù phải tiêu tốn khá nhiều cho việc quảng cáo Táo Quân 2021, lợi ích của doanh nghiệp thu về không nhỏ. Việc xuất hiện trong chương trình quốc gia khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty. Thời điểm vàng tập trung nhiều thế hệ, nhiều người xem nhất trong năm mà không bị xao nhãng bởi những yếu tố khác, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, tự nhiên nhất.

Quảng cáo Táo Quân 2021 bài toán của nhà sản xuất

- Nguồn ngân sách quảng cáo khủng, giúp Nhà sàn xuất Táo Quân có thể mạnh tay để mang đến sân khấu đúng tầm, phù hợp với ý tưởng lớn. Trang phục, đạo cụ có nguồn ngân sách để đầu tư đạt đúng ý đồ. Nhưng điều này gây lo ngại cho những khán giả yêu thích chương trình, khi tỷ lệ quảng cáo của chương trình quá nhiều. Năm sau lại cao hơn năm trước. Thời lượng quảng cáo dài, thương hiệu quảng cáo xuất hiện lộ liễu ảnh hưởng đến khán giả. Những người vốn không yêu thích quảng cáo.

- Táo Quân 2021 có nhiều cơ hội để bùng nổ doanh thu, trở thành tiêu điểm chú ý của nhân dân cả nước. Thương hiệu xuất hiện trong quảng cáo để lại ấn tượng lớn cho người tiêu dùng là một phương thức marketing tốt. Đây là cơ hội để nhà sản xuất chương trình và doanh nghiệp được lợi.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379