Giỏ hàng
Hararetail - Công cụ quản lý bán hàng tại cửa hàng của Haravan

Hararetail - Công cụ quản lý bán hàng tại cửa hàng của Haravan

Người ta thường nói “Chăm sóc khách hàng cũ bao giờ cũng tốt hơn tìm kiếm khách hàng mới”. Quả nhiên đúng như vậy, việc chăm sóc khách hàng cũng như khả năng chốt hàng, tỉ lệ bán hàng trên khách hàng cũ lúc nào cũng dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn phải kiếm khách hàng mới. Và Haravan Retail (Hararetail) chính là một trong những công cụ hỗ trợ đắt lực nhất cho bạn.

1. HaraRetail là gì?

HaraRetail là một ứng dụng hỗ trợ việc bán hàng tại cửa hàng (Bán hàng Offline).  Khi sử dụng ứng dụng HaraRetail, dữ liệu sẽ được đồng bộ song song hai chiều giữa Haraweb và HaraRetail. Sản phẩm, đơn hàng, khách hàng,... sẽ được cập nhật tự động giúp Nhà bán hàng dễ dàng trong việc thao tác, đồng thời giúp cho dữ liệu được nhất quán, chuẩn xác cũng như cung cấp được các báo cáo thực sự có giá trị.

Hiện Haravan Retail (Hararetail) có 2 phiên bản để bạn dễ dàng sử dụng và quản lí:

Phiên bản PC: Đáp ứng các trải nghiệm các nhiệm vụ bán hàng phối hợp từ online cho đến offline.
Phiên bản Mobile: Giúp quản lí tiện lợi và nâng cao trải nghiệm bán hàng hơn khi mua bán tại cửa hàng.

2. Tính năng đặc biệt HaraRetail

- Giúp cung cấp đầy đủ thông tin để nhân viên bán hàng dễ chốt đơn hơn cũng như tăng giá trị cho đơn hàng được bán ra.
- Với phiên bản PC, Hararetail giúp tăng nghiệp vụ bán lẻ O2O (Từ Online đến Offline) giúp nhân viên có thể thực hiện các nghiệp vụ bán lẻ tại cửa hàng một cách chuyên nghiệp như: bán hàng, đổi/trả đơn hàng, tra cứu thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng để tư vấn một cách cụ thể nhất.
- Đồng thời trên cùng một đơn hàng còn giúp nhân viên và khách hàng dễ thực hiện nhiều phương thức thanh toán hơn. Mặt khác với Hararetail còn giúp bạn dễ dàng kiểm hàng, xem tồn kho giữa các chi nhánh, xem tình trạng nhập hàng cũng như điều phối kho hay có thể giúp bạn cùng nhân viên kiểm tra báo cáo cuối ngày, báo cáo ca bán hàng.
- Giúp nhân viên thực hiện các thao tác bán hàng chuyên nghiệp tại cửa hàng hơn như dễ dàng tra cứu đơn hàng trên tất cả các kênh, đổi trả đơn hàng trên tất cả các kênh, tạo đơn hàng với mã giảm giá, lên đơn hàng và giao hàng tận nơi, tiếp nhận các đơn hàng và xử lí đơn hàng,…
- Hararetail còn hỗ trợ liên kết tất cả các kênh bán hàng cũng như giúp nhận diện, khai thác toàn bộ dữ liệu như lịch sử mua hàng trước đó của khách tại kênh bán hàng của bạn (Online hay Offline, từ sàn TMĐT này hay sàn TMĐT khác,…) để nhân viên có thể tự động bán lại và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
- Giúp tiết kiệm chi phí quản lí như chi phí quản lí kho, chi phí quản lí nhân sự, chi phí theo dõi vận đơn,… Đồng thời giúp bạn hạn chế tối thiểu nhân sự phục vụ cho hệ thống cửa hàng của bạn nhưng giúp mang đến hiệu quả bán hàng cao nhất.

3. Cài đặt ứng dụng

 1. Nhà bán hàng truy cập vào trang ứng dụng HaraRetail.
 2. Chọn Cài đặt ứng dụng.

3. Nhập tên miền Haravan.

4. Hệ thống điều hướng về Trang quản trị Haravan. Tại đây, Nhà bán hàng chọn "Cài ứng dụng HaraRetail".

5. Khi ứng dụng được cài đặt thành công, hệ thống tự động điều hướng về trang ứng dụng HaraRetail.

Để sử dụng ứng dụng, Nhà bán hàng truy cập vào Trang quản trị Haravan -> Ứng dụng -> HaraRetail.

4. Sử dụng ứng dụng

Sau khi cài đặt ứng dụng, để sử dụng, Nhà bán hàng cần phân rõ quyền hành và những công việc cần làm giữa hai đối tượng sau: Chủ tài khoản và Nhân viên bán hàng.

Chủ tài khoản, cần làm các công việc sau:

Đăng nhập vào ứng dụng HaraRetail.
Thực hiện cấu hình địa chỉ cho ứng dụng.
Đặt mật khẩu cho từng nhân viên quản trị (Cấu hình nhân viên)

  • Trang quản trị có bao nhiêu quản trị viên (đã được cấp quyền quản trị viên, không bao gồm quản trị viên đang được mời quyền quản trị)  thì ứng dụng HaraRetail có bấy nhiêu nhân viên bán hàng. Nhà bán hàng không cần cấp quyền cho tất cả quản trị viên mà chỉ một số thông qua mật khẩu đăng nhập ứng dụng.
  • Mật khẩu đăng nhập ứng dụng HaraRetail khác với mật khẩu đăng nhập Trang quản trị Haravan. Mật khẩu này gồm 8 chữ số và do Chủ tài khoản đặt cho nhân viên bán hàng.
  • Ứng dụng nhận diện nhân viên bán hàng thông qua mật khẩu HaraRetail, do đó mật khẩu này phải khác biệt cho từng nhân viên bán hàng (không được trùng). 
 1. Thiết lập cấu hình cho từng máy tính bán hàng.
  • Mỗi máy tính bán hàng chỉ nhận một cấu hình địa chỉ bán hàng (ứng dụng HaraRetail nhận diện qua IP trình duyệt).
  • Do việc cấu hình địa chỉ chỉ có thể do Chủ tài khoản cấu hình nên chủ tài khoản cần thực hiện thao tác này cho tất cả máy tính bán hàng. Như thế, nhân viên bán hàng mới sử dụng được ứng dụng Hararetail.
 2. Cấu hình ứng dụng.

Nhân viên bán hàng, thực hiện các công việc sau trong ứng dụng:

 1. Bán hàng.
 2. Đổi trả/Hủy đơn hàng.
 3. Chuyển ca

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379