Giỏ hàng
Haravip xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp cho các quán ăn gia đình

Haravip xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp cho các quán ăn gia đình

hi McDonald đặt chân vào thị trường Việt Nam, năm 2014 với mục tiêu sẽ mở 100 cửa hàng. Sau 6 năm, ông lớn có chuỗi cửa hàng trên toàn thế giới chỉ có 17 cửa hàng tại nước ta, một con số khá khiêm tốn so với mục tiêu ban đầu. Bởi lẽ, vị khách này đã gặp một chủ nhà có một nguồn lực quá mạnh mẽ, quán ăn gia đình Việt Nam.

1. Thời cơ vàng cho các quán ăn gia đình Việt Nam

- Không thực hiện được mục tiêu ban đầu của việc xây dựng chuỗi cửa hàng tại nước ta, không chỉ McDonald mà còn Lotteria, Jollebee cũng gặp rất nhiều khó khăn.

- Bởi lẽ, thực phẩm Việt Nam không dừng lại ở tính ngon, mà còn ở sự đa dạng, phong phú trong các vùng miền. Một món ăn mới chỉ cần thay đổi trong nguyên liệu nước chấm, gia vị nêm nếm... là tạo ra sực đặc trưng về hương vị. Càng lớn con người càng nhận ra rằng không đâu bằng cơm nhà, những món ăn đầy tình yêu thương hợp khẩu vị của mỗi người chính là những món ăn giống hương vị mẹ nấu.

- Các quán ăn gia đình cực kỳ linh hoạt trong trong quy mô kinh doanh. Không gặp khó khăn trong việc chọn mặt bằng, hay vị trí đẹp, giao thông thuận lợi. Các quán ăn gia đình có thể tận dụng những địa điểm có sẵn, góc phố, vỉa hè, thậm chí cả nhà ở hiện tại để tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng. Đồng thời việc hợp tác các thành viên trong gia đình cũng giảm thiểu tốt đa nhu cần trả chi phí cho nhân công. Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại nơi sinh sống, quán ăn địa phương có hẳn một lượng khách hàng ổn định.

- Trong đợt đại dịch Covid-19, việc phát triển cực kỳ mạnh mẽ của các dịch vụ giao hàng nhanh đã mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, đơn giản. Giờ đây các quán ăn gia đình có thể vượt qua được rào cản trong việc đưa sản phẩm của mình đến khách hàng ở xa, không có điều kiện đến tại quán.

- Có thể nói các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn vừa và nhỏ đang có trong tay cơ hội lướt trên ngọn sóng thần. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố thiên thời- địa lợi- nhân hòa để có những bước phát triển nhảy vọt cho hình thức kinh doanh gia đình.


2. Những khó khăn quán ăn gia đình Việt Nam phải đối mặt  

Mặc dù vậy, những quán ăn Việt Nam chưa có một con thuyền vững chắc để ra khơi.

- Các chủ quán vẫn chưa có kênh quảng bá sản phẩm cho nhiều khách hàng. Trừ những khách hàng trong phạm vi gần gũi, quen thuộc. Một website chuyên nghiệp với chi phí thấp sẽ mang lại sự thay đổi đáng kinh ngạc cho việc mang sản phẩm của quán đến nhiều người hơn.

- Người tiêu dùng Việt Nam với đặc điểm luôn cập nhật những ứng dụng mới. Vì vậy việc quản lý các đơn hàng trên nhiều ứng dụng đặt hàng khác nhau như Gradfood, Go Food, Foody, Beamin cũng  là một trong những yếu tố chủ quán phải quan tâm khi bắt đầu tiến hành mở rộng kinh doanh trên online. Một ứng dụng giúp quản lý, kiểm soát dễ dàng các đơn hàng là vấn đề quan trọng để doanh nghiệp có thể cơ sở quán ăn có thể kinh doanh bền vững.

- Quy mô nhỏ, dễ dàng đầu tư với mức chi phí thấp, thì việc nhiều người cạnh tranh trong cùng một địa điểm là không thể tránh khỏi. Với việc tạo dựng một website bán hàng chuyên nghiệp, quán ăn gia đình thật sự sẽ tạo nên sự khác biệt với những đối thủ trên thương trường.

-Xây dựng website chuyên nghiệp Haravip, đồng nghĩa với việc chủ quán có thể tự quản lý dữ liệu, làm việc tùy theo ý thích cá nhân. Sử dụng các trang website quảng bá sẵn có của các ứng dụng đặt hàng hiện tại phai phụ thuộc vào các “ông chủ khác” điều này gây nên nhiều bất cập trong quá trình sử dụng.  

Haravip trao cho bạn cơ hội tạo dựng một website chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí trong thời gian dùng thử! Nắm bắt cơ hội tiếp cận hàng ngàn khách hàng, giao diện đơn giản, quản lý dễ dàng cho người dùng chỉ trong một cú click.

>>Xem thêm: Thiết kế website công ty 


Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379