Giỏ hàng
HaraWeb - Thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh thu tăng vượt trội

HaraWeb - Thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh thu tăng vượt trội

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền thương mại điện tử như hiện nay thì việc sử dụng website để bán hàng sẽ là sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên nếu chỉ là một khách hàng đơn lẻ, việc sở hữu một website riêng là quá khó. Với Haravan các bạn có thể thực hiện bán hàng đa kênh với chi phí thấp.

1. HaraWeb là gì?

Haraweb là 1 giải pháp xây dựng website bán hàng đa kênh trong hệ sinh thái các ứng dụng của Haravan. Bạn hoàn toàn tạo được website online dễ dàng mà không cần phải biết về code.
Ở đây chủ Shop thoả sức lên ý tưởng về mặt giao diện webiste, tự do thay đổi chỉnh sửa thông tin, màu sắc, cập nhật menu, hình ảnh đại diện thương hiệu của công ty.
Với nền tảng platform Haravan mang lại sự tiện lợi toàn vẹn cho khách hàng. Thoả sức thay đổi diện mạo của website theo 4 mùa, theo các chủ đề hàng tháng, mà không mất nhiều thời gian cũng như không cần đến sự nhúng tay của kỹ thuật viên.

2. Tính năng của HaraWeb

2.1 Quản trị, vận hành dễ dàng

Một website bán hàng tất nhiên phải tích hợp các tính năng hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Và Haravan đã làm được điều này nhờ các tính năng nổi bật.


Xác nhận đơn nhanh

Haraweb có tính năng xử lý nhiều đơn hàng, thậm chí lên tới hàng nghìn đơn hàng cùng một lúc cũng không có bất kì trục trặc nào. Khi thu nhận đơn từ email, web sẽ tự động kết nối với các đơn vị phân phối, đơn vị vận chuyển để nhanh chóng xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh nhất cho khách.


Thống kê, phân tích mạnh

Nội dung của bảng phân tích, thống kê này bao gồm doanh số, đơn đặt hàng và lượng khách hàng truy cập website. Dựa trên bảng phân tích và kết quả thống kê chi tiết này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra xu hướng mua hàng, thói quen mua hàng của khách, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.Nội dung của bảng phân tích, thống kê này bao gồm doanh số, đơn đặt hàng và lượng khách hàng truy cập website. Dựa trên bảng phân tích và kết quả thống kê chi tiết này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra xu hướng mua hàng, thói quen mua hàng của khách, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.


Kho giao diện khổng lồ

Không giống như nhiều đơn vị thiết kế khác, bị giới hạn về mặt giao diện, hoặc sẽ phải trả thêm rất nhiều phí nếu muốn sử dụng thì Haraweb cung cấp một kho giao diện khổng lồ với hơn 300 giao diện với các chủ đề khác nhau, tương thích với nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa web theo ý muốn của mình mà không cần biết đến các mã code phức tạp. Đây sẽ là một lợi thế lớn cho các đơn vị bán hàng, không có kiến thức chuyên sâu về thiết kế web.


Không giới hạn băng thông

Để phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng Haraweb đã không giới hạn băng thông của khách để mỗi khách hàng truy cập đến website với tốc độ nhanh, không mất thời gian chờ đợi và giảm tỉ lệ thoát. Đặc biệt hơn Haraweb sẽ tích hợp việc lưu trữ thông tin khách hàng một cách không giới hạn, giúp giảm thiểu chi phí, rủi ro về thông tin.

Tối ưu hiển thị trên di động

Hiện nay tỉ lệ người dùng điện thoại di động để lướt web, mua hàng đang ngang ngửa với website. Vì vậy việc tối ưu hóa hiển thị trên di động sẽ khiến cho người dùng có trải nghiệm dễ dàng.


2.2 Giúp bạn tăng trưởng doanh thu vượt bậc

Đồng bộ bán hàng đa kênh
Kết nối với các sàn TMĐT Lazada, Shopee, Tiki. Hỗ trợ online marketing thông minh.
Nền tảng website tối ưu SEO

Liên kết với công cụ quảng cáo Facebook, Zalo, Chatbot… Quảng cáo mua sắm thông minh với Google Smart Shopping.

Up-sale hiệu quả
Tuỳ chỉnh các coupon giảm giá, combo, chương trình khuyến mãi… linh hoạt và đơn giản. Bán hàng nhiều hơn với các tính năng review, gợi ý sản phẩm liên quan, bán chéo...

Tổng hợp báo cáo đa kênh trực quan
Báo cáo tiêu chuẩn: bán hàng, tồn kho, lợi nhuận, vận chuyển... Báo cáo theo nhu cầu thực tế: theo nhóm khách hàng, theo CTKM...

>> Xem thêm: Haravip xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp cho các quán ăn gia đình

>> Xem thêm: Video 6 bước hoàn thiện website

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379