Giỏ hàng
Mẹo thiết kế website chuyên nghiệp khi bạn có ít sản phẩm

Mẹo thiết kế website chuyên nghiệp khi bạn có ít sản phẩm

Nhiều bạn khi bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp thường lo lắng vì họ có quá ít sản phẩm. Họ nghĩ rằng: Ít sản phẩm khiến website kém tính thu hút, khách hàng càm thấy không hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cách thức để cho khách hàng cảm thấy hào hứng khi vào website của bạn. Nếu sản phẩm của bạn cung cấp được điều khách hàng đang cần thì dù ít nhưng vẫn khiến khách mua hàng ào ào.

- Bạn đang muốn làm nội dung website phong phú hơn, nhưng website của bạn rất ít sản phẩm. Bởi lẽ ban kinh doanh những mặt hàng đặt biệt. Hoặc mới bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp khi bạn chỉ có một vài sản phẩm, và còn nhiều nguyên nhân khác. Những lý do này làm cản trở việc thiết kế website chuyên nghiệp của bạn? Đừng quá lo lắng vể số lượng sản ohẩm hiển thị trong website. Thay vào đó hãy đầu tư để sản phẩm của bạn nổi bật trong mắt khách hàng.

Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm

- Một bức ảnh đẹp đáng giá hơn cả ngàn lời nói. Đặc biệt với các nhóm ngành thời trang, kiến trúc, làm đẹp một để một bức ảnh cẩu thả khiến khách hàng không tin tưởng vào sản phẩm bạn đang cung cấp. Đầu tư thể hiện hình dáng, màu sắc, bố cục độc đáo giúp dể lại ấn tượng sản phẩm tốt cho người dùng.

- Nếu như webite của bạn đang đầu tư vào các lĩnh vực dịch vụ như trang điểm, nhà hàng, hoa, quà tặng… Những sản phẩm thành công là phươg pháp tiếp thị hiệu quả nhất.

Thiết kế lớn và đơn giản

- Một trong 10 xu hướng thiết kế website được khách hàng ưa chuộng hiện nay là hình ảnh sản phẩm lớn tràn hết màn hình. Sau đó khách hàng quan tâm đến sản phẩm nào sẽ click vào link liên kết để trực tiếp trang mô tả sản phẩm đó. Thiết kế này mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng thể về tính ứng dụng của sản phẩm, những chi tiết đặc biệt. Đương nhiên kích thích khách hàng mua hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn phải thật sự đầu tư về mặt hình ảnh, để tạo ra một trang chất lượng, tương tác mạnh với khách hàng.

Đầu tư một trang riêng cho từng sản phẩm

- Hình dung sơ đồ mà bạn muốn khách hàng sẽ tham quan khi ghé thăm website của bạn. Sau đó hãy thiết kế cho khách hàng những hướng đi thật ấn tượng. Mỗi sản phẩm hãy dành thời gian chăm chút và đầu tư để khách hàng có thể thấy được giá trị không ngờ đến mà sản phẩm có thể mang đến cho người dùng.

Càng chi tiết càng tốt

- Việc kể một câu chuyện liên quan đến sản phẩm mà bạn cung cấp cũng là cách mà sản phẩm có thể tiếp cận gần đến khách hàng hơn. Câu chuyện về ý tưởng sản phẩm hinh thành. Những giá trị mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng, môi trường con người. Ý nghĩa thông điệp nhân văn sản phẩm hướng đến. Bạn có thể đầu tư những phương thức truyền tải khác nhau như clip, seri hình ảnh.

>>> Xem thêm: 7 cách chụp ảnh sản phẩm đơn giản và thu hút

Hiển thị những phản hồi tốt của khách hàng

- Sức mạnh của review phản hồi khách hàng có thể mang đến những điều bất ngờ cho doanh số sản phẩm. Nếu những bình luận đó đến từ những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng thì đừng ngần ngại đưa vào website chuyên nghiệp của bạn. Những phản hồi sản phẩm này có thể giúp cải thiện thứ hạng của bạn trên Google.

Mang đến sức sống cho sản phẩm

- Tuỳ theo tính chất của sản phẩm, bạn hãy lựa chọn những phương pháp trình bày phù hợp. Đừng chỉ nghĩ đến việc trưng bày sản phẩm trên những kệ, tủ kính sang trọng. Hãy thổi hồn vào sản phẩm để khách hàng hiểu họ cần phải làm gì.

Thiết kế website chuyên nghiệp khi có ít sản phẩm không phải là một điều đơn giản. Nếu không thận trọng bạn có thể khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, bạn không thoả mãn được những yêu cầu của họ. Website của chúng tôi có các ứng dụng để hoàn thiện việc thiết kế website của bạn chuyên nghiệp, đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu của Google Smart Shopping.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379