Giỏ hàng
Thời điểm để tổ chức minigame kết hợp khuyến mãi

Thời điểm để tổ chức minigame kết hợp khuyến mãi

Nhờ sự tích hợp của các yếu tố công nghệ cao, website chuyên nghiệp, nội dung hình thức sinh động, minigame kết hợp khuyến mãi tổ chức rất đơn giản. Minigame bắt tay với chương trình khuyến mãi giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu, kết nối khách hàng, tạo dấu ấn thương hiệu.

- Kết hợp minigame và chương trình khuyến mãi là một ý tưởng mang đến nhiều lợi ích. Tiết kiệm việc chạy quảng cáo của doanh nghiệp trên các kênh thông tin khác nhau. Điều này giúp doanh nghiệp có thông tin khách hàng tiềm năng khổng lồ, chất lượng tốt. Thúc đẩy doanh số sản phẩm bán ra. Vậy đâu là thời điểm thích hợp để tung ra combo này. Lưu ý trước khi tiến hành tổ chức minigame và chương trình khuyến mãi, doanh nghiệp cần chuẩn bị nền tảng website mạnh mẽ, nhân viên được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt để xử lý các sự cố có thể phát sinh. Sau khi có một nền tảng tốt, dưới đây là những thời cơ thích hợp để tão các chương trình khuyến mãi.

1. Các mùa lễ hội trong năm

- Thời điểm thường được tận dụng để tổ chức các chương trình khuyến mãi là các mùa lễ hội trong năm: những dịp lễ hội lớn của đất nước, các lễ hội có ảnh hưởng của quốc tế. Tùy theo đặc điểm của ngành nghề dịch vụ kinh doanh doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những ngày khuyến mãi khác thích hợp. Ví dụ như ngày nhà giáo Việt Nam, ngày thầy thuốc, ngày của cha, ngày của mẹ…. Ngày thành lập của công ty tổ chức… Những thời điểm này đưa ra các minigame phù hợp, kết hợp khuyến mãi, dễ seo website, giúp khách hàng cũ nhớ đến doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Cách để tạo một chương trình khuyến mãi bùng nổ trên website của chính bạn

2. Ra mắt sản phẩm mới

- Minigame khi ra mắt một sản phẩm mới thường đi kèm với hình thức khuyến mãi tặng quà dùng thử. Khách hàng có thể sản phẩm dùng thử khi tham gia minigame hoặc đạt các mức yêu cầu của hóa đơn để có sản phẩm dùng thử. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả để giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng, thường ứng dụng trong mỹ phẩm, thực phẩm… Giúp khách hàng thử sản phẩm mới, đánh giá để cải thiện chất lượng. Hoặc thăm dò phản ứng của thị trường trước khi tiến hành sản xuất đại trà, giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất. Hoặc những minigame khám phá tính năng, kể về trải nghiệm sản phẩm của khách hàng cũng là giải pháp tốt để giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới.

3. Khai trương cửa hàng mới

- Mở rộng được thêm chi nhánh chứng tỏ doanh nghiệp của bạn đang phát triển thuận lợi, cung cấp dịch vụ tốt đến khách hàng. Minigame kết hợp với khuyến mãi giảm giá giúp khách hàng như một giải pháp tốt thông báo đến khách hàng. Những minigame nên kêt hợp chương trình tạo tài khoản cho khách hàng thân thiết, hoặc khuyến khích khách hàng nhận voucher mua giảm giá vào đợt sau. Chương trình rất hay của  Nhã Nam đối với các cửa hàng mới khai trương, hoặc nhắc nhở khách hàng về hệ thống nhà sách của họ là việc sưu tập con dấu, ở các cửa hàng khác nhau để nhận một phần quà. Đây là một chương trình hay góp phần tăng trải nghiệm cho khách hàng.

4. Ngày thành lập doanh nghiệp

- Ngày thành lập là một dịp quan trọng để ghi dấu chặng đường cố gắng của một tập thể công ty, cám ơn khách hàng đã gắn bó. Một chương trình được làm tốt là cơ hội để tốt để cho khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp của bạn. Chương trình này giúp tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Tạo niềm tin cho khách mới, nối kết với khách hàng cũ. Doanh nghiệp cũng có thể tăng cường thêm khuyến mãi bằng việc kết hợp với tri ân khách hàng cuối năm để ghi nhận đóng góp của khách hàng.

5. Khuyến mãi khi doanh nghiệp còn quá nhiều hàng tồn

- Đối với các doanh nghiệp bán quần áo, trang sức, cung cấp các mặt hàng theo thời vụ thì doanh nghiệp cần tìm giải pháp để đẩy hàng đi. Cách này giúp doanh nghiệp thu hồi vốn để mở rộng kinh doanh, mua sản phẩm mới, phụ vụ cho mùa mới. Hoặc những sản phẩm sắp hết hạn nhưng vẫn còn dùng tốt đế bán cho khách hàng. Tuy nhiên vấn đề này cần tư vấn cho khách hàng kỹ, để tránh tình trạng gây thất vọng đổi trả cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi này cần căn cứ vào số lượng hàng hóa thực tế, đảm bảo trúng 100% để sản phẩm đẩy đi nhanh.

6. Thời điểm ngẫu hứng, theo trend

- Chọn thời điểm phù hợp để có những chương trình khuyến mãi nhanh, ví dụ như Việt Nam chiến thắng trong những giải bóng đá lớn, ví dụ như ca sĩ thần tượng nào đó doanh nghiệp hâm mộ đạt thành tích tốt. Những chương trình khuyến mãi và minigame nhanh chóng đòi hỏi cảm xúc tới đúng thời điểm, đúng với không khí chung của đất nước. Doanh nghiệp nến chú đến sự đơn giản dễ dàng khi thực hiện chương trình để chương trình có thể kết thúc thuận lợi, không vượt khỏi tầm kiểm soát.

Ứng dụng phương pháp khuyến mãi kết hợp minigame mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Với nền công nghệ website tốt, kết hợp với các chương trình minigame đa dạng hấp dẫn. Tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tạo niềm tin trong lòng khách hàng.

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

Haravip - Giải pháp tổng thể cho Thương Mại Điện Tử

Đăng ký Haravip

0931.549.379